• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Giấy Decal Quấn Cuộn > Giấy Decal Keo Siêu Dính Hãng UPM

Giấy Decal Keo Siêu Dính Hãng UPM

 

GIẤY DECAL KEO SIÊU DÍNH.

 

- Giấy decal keo siêu dính là sản phẩm của công ty giấy UPM Việt Nam, thuộc tập đoàn UPM Phần Lan.

 

- Công ty TNHH UPM Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động bắt đầu từ tháng 11/2012 tại KCN Bình An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.

 

- Với vị thế của một tập đoàn đa quốc gia, UPM cho ra đời những sản phẩm tốt nhất trong đó phải nói đến nhãn tự dính với tên gọi khá nổi đó là keo siêu dính.

 

- Decal keo siêu dính thật sự cũng giống như tất cả các loại decal khác nhưng nó được tráng thêm một lượng keo tương đối nhiều so với các loại decal khác, chịu bám dính tốt trên các vật liệu khó tính như bao tải, bao bố, bao nhựa, chất liệu vải sợi của nghành dầu khí, hay dùng để dán lên sản phẩm vỏ xe ô tô.

 

- Nói tóm lại nó được dùng dán lên những sản phẩm bảo quản trong môi trường khắc nhiệt, thời gian dài mà cần độ dính là trên hết.

 

- Nhược điểm của sản phẩm này là keo nhiều dẫn đến tình trạng chảy keo, gây khó khăn trong quá trình cắt  - bế tem nhãn, gây khó khăn cho máy in mã vạch trong quá trình in ấn.

 

- Tuy nhiên nó cũng phù hợp tất cả các dòng máy in mã vạch như : Zebra, Datamax, Sam Sung Bixolon, Toshiba, Sato, Avery Dennison, TSC, Sewoo…nó cũng phù hợp với tất cả các loại mực in mã vạch, từ cao cấp đến bình dân, do đó Quý Khách yên tâm trong vấn đề chọn nhãn in và mực in mã vạch.