• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Giấy decal nhiệt in trực tiếp > Giấy Decal Cảm Nhiệt Trực Tiếp.

Giấy Decal Cảm Nhiệt Trực Tiếp.

Ngày nay có rất nhiều loại giấy decal in tem nhãn mã vạch, vô số nhà cung, nhàn sản xuất, nào là giấy cảm nhiệt trực riếp, giấy in cảm nhiệt gián tiếp. Bạn bối rối, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi.

 

Trước tiên bạn cần hiểu giấy decal cảm nhiệt trực tiếp là gì ?

 

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp là một loại decal mà trong giấy đã có phủ một lớp mực sau đó được cán thêm một giấy mỏng, trong quá trình in, nhiệt độ từ đầu in đốt nóng làm tan chảy mực, đây là một loại giấy không sử dụng mực in mã vạch (Ribbon).

 

 

Có bao nhiêu loại giấy decal cảm nhiệt trực tiếp ?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy nhưng thương hiệu mạnh và ổn định nhất là decal Fasson của hãng Avery Dennison có mã hàng NW0033, kế đến là giấy UPM của Phần Lan.

 

Sử dụng loại giấy cảm nhiệt trực tiếp có ảnh hưởng gì đến đầu in hay không ?

 

Tất nhiên là sẽ có ảnh hưởng hơn so với giấy decal in gián tiếp qua Ribbon, tùy thuộc vào từng hãng sản suất giấy nữa, thành phần quan trọng nhất đó chính là bột giấy, trong thành phần bột có tạp chất nhiều hay không và nó sẽ quyết định đến vấn đề đầu in của bạn hư nhanh hay chậm, do đó tôi xin khuyên bạn nên chọn giấy của Fasson hay UPM, hai hãng giấy này chúng tôi sử dụng chính và rất ổn định.

 

Ngoài ra đầu in hư hỏng cũng có góp phần không nhỏ từ công sức của các bạn, nếu bạn cẩn thận, vệ sinh thường xuyên, tránh các tạp chất bụi bẩn báo vào đầu in, bảo quản tốt giấy decal mua về, tránh để nơi ẩm ướt, bụi bẩn, nó cũng góp phần không nhỏ vào việc làm cho đầu in nhanh hư, trầy xước.

 

Một vài thông tin đến các bạn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0906.625.922 – 0933.433.017 để biết thêm chi tiết.

 

Hoặc truy cập Websilte: www.mavachbinhduong.vn

 

Email : mavachbinhduong@gmail.com hoặc danhminhkhoi.barcode@gmail.com