• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Giấy decal nhiệt in trực tiếp > In Tem Số Nhảy.

In Tem Số Nhảy.

Tem số nhảy là một bước tiến mới trong nghành in tem nhãn mã vạch, nó giải quyết mọi khó khăn cho người vận hành máy in có một thời gian nhàn rỗi hơn so với việc chỉnh sửa từng loại thông tin khi thay đổi trên nhãn, vậy tem số nhảy là gì, cách in như thế nào, in trên chất liệu gì....cùng tìm hiểu với chúng tôi.

 

Tem số nhảy là gì ?

 

Tem số nhảy là trong một đơn hàng mà tất cả các con tem mang nội dung khác nhau, mỗi con tem mang một thông tin nhất định, không có con nào giống con nào, có thể khác nhau về chữ số, số mã vạch, thông tin hàng hóa hoặc có thể giống nhau về một cái gì đó chung nhưng sẽ khác nhau một điểm nào đó dù là nhỏ nhất.

 

Tem số nhảy in trên chất liệu gì là tốt nhất ?

 

Tùy thuộc vào sản phẩm và yêu cầu chất lượng tem nhãn của khách hàng, tem số nhảy có thể sử dụng tất cả mọi chất liệu như giấy decal thường, decal nhựa, decal trong, decal xi bạc…

 

Tem số nhảy in được bao nhiêu màu ?

 

Thông thường tem số nhảy thường in một màu đen, nếu quý khách yêu cầu nhuộm màu hay lăn nền, in logo…Mã Vạch Bình Dương chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 

Giá cả như thế nào ? Thời gian bao lâu thì có hàng ?

 

Giá cả sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau như :  số lượng của một đơn đơn, chất liệu giấy, in bao nhiêu màu, chất lượng các loại mực in…Thời gian giao hàng là từ 05 đến 07 ngày, nếu là hàng gấp hãy gọi cho Mã Vạch Bình Dương chúng tôi.

 

In tem số nhảy được in trên máy nào ?

 

Thông thường là máy in mã vạch (Barcode Printing), còn in màu, in logo hay lăn nền phải in trên máy Flexo, máy trạm hoặc máy nhuộm màu chuyên dùng.

 

Chúng tôi muốn in logo và in màu trước xong đem về tự in những nội dung hay thay đổi có được hay không ?

 

Xin thưa : Mã Vạch Bình Dương chúng tôi rất khuyết khích, chúng tôi sẽ in trước nào sắc, logo…những yêu cầu của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ bế con quấn cuộn và quý khách đem về chỉ việc in lại nội dung cần thiết.

 

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi vật tư cần thiết để cho quý vị in tại chỗ như : máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, mực in mã vạch, phần mềm in mã vạch, hướng dẫn sử dụng và đặc biệt là bảo dưỡng bảo trì mãi mãi.

 

Giá thành giữa chúng tôi tự in và đặt in trực tiếp chênh lệch bao nhiêu ?

 

Chênh lệch rất nhiều, nếu quý khách tự in giá thành sẽ giảm đi rất đáng kể đồng thời chủ động được đơn hàng trong việc in ấn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0906.625.922 – 0933.433.017 để biết thêm chi tiết.

 

Hoặc truy cập Websilte: www.mavachbinhduong.vn

 

Email : mavachbinhduong@gmail.com hoặc danhminhkhoi.barcode@gmail.com