• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
In tem mã vạch > Tem Decal Siêu Thị 35MM X 22MM

Tem Decal Siêu Thị 35MM X 22MM

Giấy decal dành cho các siêu thị, shop, cửa hàng mini, chuỗi của hàng bán lẻ.

 

Tem siêu thị là tem gì ? Tại sao các cửa hàng, shop, siêu thị cần tem nhãn mã vạch ?

 

- Vì có một số mặt hàng không có mã vạch sẵn  như các quần áo, quầy rau củ quả… mỗi loại nhiều size nhiều khổ nên  giá cả  khác nhau dẫn đến việc quản lý thêm khó khăn. Do vậy việc thiết kế cho mỗi sản phẩm mang một con số nhận diện là phương pháp tối ưu nhất.

 

- Thế giới công nghệ ngày càng tiến bộ, nhiều phát minh táo bạo ra đời đã đưa công nghệ mã vạch lên một tầm cao mới. Chỉ cần một dãy số hoặc những vạch màu đen trắng xen kẻ nhau là bạn đã có 1 ký hiệu riêng cho một sản phẩm mà bạn cần quản lý, kết hợp với phần mềm quản lý là bạn có thể kiểm tra chi tiết mọi thứ như ngày xuất nhập hàng hóa, số lượng, tên sản phẩm, nhà cung ứng….

 

Chất liệu của tem siêu thị là loại giấy gì ? Mực in dùng in tem nhãn là loại nào ?

 

- Nhu cầu sử dụng và lưu trữ sản phẩm trong chuỗi cửa hàng, siêu thị khoảng thời gian ngắn nên việc chon chất liệu cũng rất đơn giản, không cầu kỳ. Một số loại giấy như : giấy decal UPM, giấy Fasson AW0339, AW0031 của hãng Avery Dennison. Những loại giấy giá thành tương đối, bề mặt sáng mịn, đẹp và đặc biệt là phù hợp với tất cả các dòng máy in mã vạch như Zebra, Datamax, Toshiba, Sato, Argox. Vấn đề quan trọng nữa là nó rất hợp với loại Ribbon Wax  hay còn gọi là Mực in mã vạch Wax – là dòng mực rẻ tiền nhất, phù hợp cho tất cả cửa hàng, siêu thị, shop…

 

- Tem dán sản phẩm trong siêu thị có kích thước chuẩn là 35mm x 22mm, ngang 3 con thông thường gọi là khổ 110mm, chiều dài tùy khách hàng, có thể là 50m, 150m… hoặc số lượng 11.000 tem quấn trên 1 cuộn.

 

Tem cân dành cho siêu thị là loại decal gì ? Kích thước bao nhiêu ?

 

- Ngoài ra còn có tem decal cảm nhiệt trực tiếp hay còn gọi là tem cân, vốn dĩ nó có tem gọi là tem cân vì nó sử dụng cho cân điện tử, chỉ cần bỏ sản phẩm vào trên cần , bấm nút là nó tự in ra trong lượng và số tiền, tên sản phẩm…

 

- Một số kích thước của tem cân như 50mm x 30mm, 40mm x 30mm, chiều dài tối đa là 32mm.

 

- Chất liệu giấy dành cho tem cân là giấy cảm nhiệt trực tiếp , loại giấy này có mực bên trong mà không cần phải tốn thêm phim mực (Ribbon Barcode) hat còn gọi là mực in mã vạch. Một hãng giấy như UPM, giấy NW0033 của hãng Avey Dennison, loại này cao cấp hơn Decal UPM.

 

Mua tem siêu thị ở đâu ?

 

- Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, bạn chỉ cần gõ google, mọi thứ sẽ hiện lên trước mắt bạn, đến với Mã Vạch Bình Dương chúng tôi cũng là một lựa chọn không hề tồi chút nào bạn nhé.

 

Giá cả tem siêu thị bao nhiêu ?

 

- Xin thưa, giá bán đúng giá cho các loại tem như sau, kích thước tem 35 x 22 x 3 con và chiều dài 150m giá bán dao động từ 180.000 vnđ đến 210.000 vnđ, tùy vào nhà sản xuất.

 

- Tem cân hay còn gọi là decal cảm nhiệt trực tiếp kích thước 50 x 30 x 950 tem/ cuộn giá dao động từ 58.000 đến 80.000 vnđ.

 

Đến với Mã Vạch Bình Dương quý khách sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất .

 

Trân Trọng.