• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Tem Decal nhựa - Decal PVC > Tem Decal Phi Tròn Quấn Cuộn.

Tem Decal Phi Tròn Quấn Cuộn.

TEM DECAL PHI TRÒN - GIẤY DECAL PHI TRÒN QUẤN CUỘN.

 

Tem decal phi tròn là gì ?

 

Tem decal phi tròn thực chất cũng giống như các loại tem decal khác như hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác, hình Elip, hình thang…giấy nguyên liệu ban đầu có thể là dạng cuộn hay dạng tờ nối liền nhau thành một khối sau đó chúng tôi bế thành phẩm từng con một theo kích thước mà quý khách yêu cầu, khoảng cách hàng là 3mm và gọi khoảng trống đó gọi là Gap để cho Senso máy in mã vạch nhận diện.

 

 

Tem decal phi tròn màu là gì ?

 

Tất cả các các loại tem decal ban đầu đều là màu trắng, sau đó được lăn nền hoặc nhuộm màu theo yêu cầu, có thể là màu xanh, màu đỏ , màu vàng, màu xanh lá, màu đỏ, màu cam…Nói tóm lại chúng tôi nhận nhuộm và in màu theo nhu cầu của quý khách.

 

Chất liệu giấy decal phi tròn có bao nhiêu loại ?

 

Có rất nhiều chất liệu như giấy decal thường xé rách như giấy 0331, 0339 0066, 0033 của hãng Fasson, giấy UPM, ngoài ra bạn có thể yêu cầu loại giấy tốt hơn như giấy 0153 hay còn gọi là giấy decal nhựa (PVC) , giấy decal trong, giấy decal phản quang (tem 07 màu) - những loại này xé không rách, không tan trong nước. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

 

Giá thành để làm một con tem decal phi tròn bao nhiêu ?

 

Thật ra giá thành cũng bằng với những loại tem vuông, hình thanh hay Elip, chỉ khác là bộ dao bế phải làm công phu hơn, giá thành một bộ dao chênh lệch khoảng vài ba chục ngàn đồng.

 

Decal phi tròn có bao nhiêu loại ?

 

Tem phi tròn có nhiều loại, Mã Vạch Bình Dương chúng tôi nhận lăn nền, in thông tin và bế theo kích thước yêu cầu của quý khách, một số size như phi 10, phi 12, phi 35, phi 38, phi 75, phi 135…

 

Hình thức giao nhận hàng như thế nào ?

 

Mã Vạch Bình Dương chúng tôi giao hàng tận nơi, giao tại kho của quý khách.
 

Quý khách có thể liên hệ 0906.625.922 – 0933.433.017 để biết thêm chi tiết.

 

Hoặc truy cập Websilte: www.mavachbinhduong.vn

 

Email : mavachbinhduong@gmail.com hoặc danhminhkhoi.barcode@gmail.com