• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Tem Decal nhựa - Decal PVC > Tem Decal Xi Bạc.

Tem Decal Xi Bạc.

Tem decal xi bạc, tem decal thiếc, tem decal kẽm là tên gọi chung của một sản phẩm, hãy cùng tham khảo với chúng tôi.

 

Tại sao gọi là tem Decal xi bạc ?

 

Tem Decal xi bạc hay còn gọi là nhãn decal xi bạc, ngoài ra còn có tên gọi là decal thiết, decal kim loại, tên gọi thì khác nhau nhưng thực chất nó chỉ là một, nó không phải là một loại decal thông thường nhưng nó là một hợp chất kim loại, được xi thêm một lớp bạc trên bề mặt tạo độ bóng và phản chiếu với ánh sáng khi bạn cầm con tem nghiêng qua nghiêng lại.

 

Tem Decal xi bạc có bao nhiêu loại ?

 

Thông thường sẽ có hai loại chính, một loại có mặt bóng và một mặt là mặt mờ. Bề mặt đế cũng vậy, nó cũng có 02 loại : loại đế Lac-xin (đế mỏng) chuyên dùng cho decal quấn cuộn in trên máy mã vạch. Loại còn lại là đế Amazon hay còn gọi là đế dày.

 

Ưu điểm và nhược điểm của tem decal xi bạc này có khác gì nhiều so với những loại decal khác hay không ?

 

Ưu điểm : rất nổi trội hơn so với các loại decal khác như chịu nhiệt độ cao, chấm thấm nước, không tan trong nước, xé không rách, chống oxi hóa, chịu ma sát, trầy xước cao.

 

Nhược điểm : giá thành rất cao, gấp khoảng 4 đế 5 lần so với các loại giấy decal thường.

 

Decal xi bạc thường được sử dụng trong lĩnh vực nào ?

 

Thường được sử dụng trong nghành điện tử, điện lạnh, điện máy, nghành cơ khí chính xác, gốm sứ, nghành thủy sản, nghành đông lạnh, trong nghành vận chuyển, dán nhãn lên những sản phẩm ngoài trời như máy kéo, máy xúc, xe hơi, xe nâng…

 

Loại decal này dùng cho máy in mã vạch được không ?

 

Khi sử dụng trên máy in Barcode chúng ta nên sử dụng loại giấy decal có đế mỏng - đế Flac-xin, như vậy thì con mắt Senso của máy in mã vạch mới hiểu được khổ giấy mà chúng ta đang sử dụng (máy chạy chế độ Gap). Ngoài ra còn có thể sử dụng loại giấy đế dày như phải chỉnh máy chạy ở chế độ Continuous - chế độ chạy liên tục. Còn một chế độ in đặc biệt nữa đó là Black Mark - chế độ đọc diểm đen như bắt buộc bạn in phải in điểm đen dưới lớp đế.

 

Nếu sử dụng trên máy in mã vạch thì phải sử dụng mực in nào ?

 

Khi sử dụng trên máy barcode đều đầu tiên bắt buộc bạn phải sử dụng mực in mã vạch, loại phim mực quấn cuộn hay còn gọi là Ribbon, nếu bạn chưa biết có thể tham khảo thêm tại http://mavachbinhduong.vn/kien-thuc-ma-vach/tai-lieu-ma-vach/muc-in-ma-vach-la-gi-va-co-bao-nhieu-loai--2068-2294.html. Loại mực sử dụng tốt nhất đó là Ribbon Resin, loại cao cấp.

 

Như vậy chúng tôi sẽ gặp những khó khăn gì khi trên máy in mã vạch ? Cách khắc phục như thế nào ?

 

Vấn đề khó khăn nhất đó là vấn đề dính tem decal vào trục Roller, do loại tem này mỏng và chất keo rất nhiều do đó bạn cần vệ sinh trục Roller thường xuyên hơn bằng cồn hoặc xăng Zippo.
 

Quý khách có thể liên hệ 0906.625.922 – 0933.433.017 để biết thêm chi tiết.

 

Hoặc truy cập Websilte: www.mavachbinhduong.vn

 

Email : mavachbinhduong@gmail.com hoặc danhminhkhoi.barcode@gmail.com