• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Có bao nhiêu loại mực in mã vạch, Film mực, than mực, ruy băng mực in mã vạch.

Các loại ribbon mực in mã vạch, than mực, film mực, mực in tem mã vạch, mực in tem barcode, ruy băng mực in tốt nhất hiện nay.

 

Bán mực in mã vạch Avery Dennison 35mm x 500m

 

Mực in tem nhãn mã vạch Avery Dennison 35mm x 500m với lõi nhựa có rãnh bên trong, dùng in nhãn Ruban nghành may mặc.

 

Mực in tem nhãn mã vạch, mực in mã vạch, ribbon mực in barcode, ribbon in tem nhãn mã vạch, ribbon in tem nhãn barcode, mực in tem nhãn barcode, Ribbon in mã vạch, ruy băng mực, ruy băng in mực, than mực, film mực, ribbon wax, ribbon wax premium, ribbon wax resin, ribbon resin, mực in tem nhãn, mực in tem mã vạch, film mực in tem mã vạch hay còn gọi là mực in mã vạch, vậy mực in mã vạch là gì, có bao nhiêu loại, mua ở đâu thì tốt nhất, giá cả như thế nào ?

 

Bán ribbon mực in tem nhãn mã vạch Resin R300 110mm x 300m

 

Ribbon mực in tem nhãn mã vạch Resin 110mm x 300, Outside và Inside.

 

Bạn đã từng bị gạt khi đi mua hàng chưa, bạn có biết ribbon mực in mã vạch là gì không ? Lợi ích như thế nào khi bạn mua đúng thứ bạn cần, tại sao bạn phải tìm hiểu kỹ về mọi thứ trước khi xách tiền đi mua mực in mã vạch, máy in mã vạch hay ngay cả đầu in mã vạch cũng vậy. Nói tóm lại không chỉ riêng mực in mã vạch mà tất những sản phẩm khác trước khi mua bạn cần nên tìm hiểu kỹ lưỡng, hãy cùng tìm hiểu về ribbon mực in mã vạch với Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương chúng tôi.

 

mực in DNP TR4055

 

Ruy băng mực in tem barcode của hãng DNP Japan TR4055 size 110mm x 300m, Outside.

 

Máy cắt mực in tem nhãn mã vạch 110mm x 450m

 

Mực in mã vạch sau khi cắt thành phẩm.

 

Mã vạch Bình Dương sẽ giới thiệu cho các bạn về ribbon mực in mã vạch.

 

BARCODE RIBBON, THAN MỰC, PHIM MỰC, RUY BĂNG IN CHUYỂN NHIỆT.

 

Trước khi đi mua hàng bạn cần xác định rõ mục đích của bạn là gì,chẳng hạn như bạn cần loại mực in trên dòng máy barcode nào, bạn cần in trên chất liệu gì, giấy decal ra sao, loại decal thường hay decal nhựa – PVC, yêu cầu thời gian bảo quản trong bao lâu, bạn yêu cầu chất lượng bản in như thế nào? thấp, trung bình hay cực tốt, hãy đặt mục đích cũng như nhu cầu của bạn trước khi đi.

 

Với thời buổi hiện nay, thật thật giả giả không biết đâu mà lần, khi bạn không biết một chút gì cả, thì hãy coi chừng kẻo bị gạt, tiền mất tật mang, công việc thì chậm tiến độ, Sếp thì phàn nàn. Bạn mua con gà nhưng người bán nói con vịt, mua con bò nó lấy cho bạn con trâu, muôn vàn khó khăn. Tại sao lại như thế, do người bán gian xảo mánh khóe hay tại bạn không biết, không hiểu hay không rõ về sản phẩm mà mình cần mua.

 

barcode ribbon resin 110mm x 300m

 

Mực in mã vạch thành phẩm sau khi cắt, kích thước chuẩn 110mm x 300m chờ xuất. Ngoài ra chúng tôi nhận cắt theo mọi quy cách mà quý khách yêu cầu, có cả Face in (Inside) và Face out (Outside)

 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thế nào là mực in mã vạch, tại sao lại phải có mã vạch, ai sáng chế ra mã vạch, mực in mã vạch, máy in mã vạch, tem nhãn mã vạch, đầu in mã vạch…

 

MỰC IN MÃ VẠCH, MỰC IN TEM NHÃN, MỰC IN BARCODE.

 

Bán ribbon mực in mã vạch lõi nhựa.

 

Ribbon mực in mã vạch lõi nhựa không có rãnh bên trong 110mm x 300m.

 

Trước hết tôi xin giới thiệu cho các bạn về mã vạch. Mã vạch là gì, bạn có bao giờ hỏi tại sao lại có mã vạch hay không, và mã vạch dùng để làm gì, làm sao để có được những cái mã vạch như thế, xin thưa mã vạch được tạo ra bằng các vạch đen có khoảng cách đều nhau, được in ra bằng các phần mềm như Bartender, Label Matric, hay phần mềm chuyên dụng nào đó mà bạn có thể viết ra được…Theo bạn mã vạch dùng để làm gì, mã vạch dùng để thể hiện thông tin sản phẩm, thông tin nhà sản xuất, quốc gia, dùng để quản lý. Nó dùng để thay thế cho những thông tin bằng chữ, những con số rườm rà chiếm quá nhiều diện tích trên một con tem, giúp bạn quản lý dễ dàng hơn, ngoài ra nó còn tiết kiệm cho bạn một khoản tiền nho nhỏ nhưng bạn thấy đấy, mỗi ngày bạn tiết kiệm được 1 đồng / sản phẩm,mà bạn sản xuất 1 triệu sản phẩm / ngày, bạn thử nhân lên 10 năm hay 20 năm, bạn thấy thế nào ?. Nó tốt chứ bạn, mã vạch được nhận diện bởi các thiết bị quét quang học hay còn gọi là đầu đọc mã vạch, bạn chỉ cần bấm cái nút nó kêu cái tít thế là hiện đầy đủ thông bạn cần, kết nối cái máy tính, không cần phải ghi chép, bạn thấy tiện không.

 

 

Máy cắt mực in mã vạch từ khổ 530mm sang các cuộn nhỏ hơn như 110mm hay 210mm...

 

Để tạo ra những các mã vạch phải nói đến ribbon mực in mã vạch, nó quan trọng như thế nào. Mực in mã vạch là gì , có có bao nhiêu loại , làm thế nào để phân biệt từng loại .

 

Ribbon mực in mã vạch là gì ? Film mực, than mực, ruy băng mực in mã vạch là gì ?

 

Bán ribbon mực in tem nhãn mã vạch Avery Dennison AR3 Inside 110mm x 600m

 

Ribbon mực in tem nhãn mã vạch AR3 dùng máy đầu in nghiêng của hãng Avery Dennison size 110mm x 600m.

 

Ruy băng in mã vạch, ribbon in mã vạch, ruy băng nhiệt in mã vạch hay phim mực in mã vạch là tên gọi chung của mực in mã vạch sử dụng trên máy Barcode. Nó là một loại hỗn hợp mực in mã vạch, mực in sử dụng nhiệt có thành phần cấu tạo gồm 03 thành phần chính đó là chất làm màu mực Carbon, kế đến là chất Sáp (Wax) dùng để làm chảy mực, thứ ba là chất nhựa dính gọi là Resin dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in. Tổng hợp ba chất này được cán lên một lớp màng PE hay còn gọi là lớp phim và được tăng cường thêm chất thúc đẩy kết dính mực đến vật liệu in, bề mặt trên cùng phủ một lớp hóa chất có trách nhiệm bảo vệ Ribbon và đầu in chuyển nhiệt, tổng hợp các yếu tố trên ta có sản phẩm mực in mã vạch.

 

Thành phần cấu tạo mực in mã vạch 110mm x300 outside

 

Thành phần cấu tạo ruy băng mực in tem nhãn mã vạch.

 

Có rất nhiều nhà sản xuất, nhiều quốc gia, mỗi nhà sản xuất họ có một sản phẩm thế mạnh riêng của họ nhưng chung quy chỉ có 3 loại mực in mã vạch chính đó là  Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin và Ribbon Resin. Tùy thuộc vào tỉ lệ pha trộn mà chúng ta có những loại Ribbon khác nhau. Thành phần chính tạo nên mực in mã vạch là chất sáp, chất resin và một số chất phụ gia.

 

RIBBON MỰC IN WAX, RUY BĂNG WAX, THAN MỰC, FILM MỰC, RIBBON PREMIUM WAX, RIBBON WAX RESIN, RIBBON PREMIUM WAX RESIN, RIBBON RESIN.

 

Tại sao gọi là Ribbon Wax, trong đó tỉ lệ chất sáp chiếm nhiều nhất cho nên có loại Ribbon Wax, sau đó đến Ribbon Wax Resin, và tỉ lệ chất Resin chiếm đa số ta có mực Resin, tỉ lê chất Resin càng cao thì chúng ta có loại mực in mã vạch càng tốt.

 

Trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất Ribbon như : DNP, ARMOR, ITW, GENERAL, RICOH, KORIM…được sản xuất nhiều tại nhiều quốc gia nhưng đa số các đại lý tại Việt Nam chúng ta nhập từ Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore và Malaysia…

 

Film mực in mã vạch 110mm x100m, outside, lõi 0.5inch tại đồng nai

 

Ruy băng mực in tem nhãn mã vạch kích thước 110mm x 100m, Outside, lõi giấy 0.5inch, 02 lõi, bấm rãnh 02 đầu, đường dẫn dính vào 02 lõi.

 

Bạn nên chú ý điểm này, khi bạn mua một loại Ribbon rẻ tiền nhưng bạn phải tìm hiểu kỹ, ông bà ta có câu châm ngôn này “tiền nào của nấy” nha bạn, đa số Ribbon rẻ tiền đều được sản xuất tại Trung Quốc, đa số nó là Ribbon Wax, nói chung nó sử dụng tương đối tốt nhưng thời gian bảo quản không bằng những sản phẩm của Nhật Bản được, nhớ nha các bạn.

 

BÁN RIBBON MỰC IN TEM NHÃN MÃ VẠCH GIÁ SỈ.

 

Thứ hai khi mua bạn cần tìm đúng nhà cung cấp, nhiều nhà cung cấp họ nhập nguyên khổ chuẩn 110mm x 300 nhưng trong khi đó bạn cần khổ 80mm hay những khổ nào khác mà chẳng phải là khổ 110mm. Thông thường nhà cung cấp ép bạn phải lấy khổ 110mm để họ không phải cắt, do đó bạn phải bỏ phần dư thừa thì thật là quá lãng phí. Còn nữa, tôi xin ví dụ như sau, bạn yêu cầu báo giá mực Wax Resin nhưng khi giao hàng lại là mực Wax Premium, do vậy bạn phải nên tìm hiểu kỹ. Đến với Mã Vạch Bình Dương chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, bán cho bạn đúng sản phẩm, đúng khổ, đúng kích thước, đúng thứ bạn cần.

 

Ruy băng mực in Wax Resin 110mm x 300m màu đỏ (Red)

 

Mực in mã vạch Wax Resin 110mm x 300m - Màu đỏ (Red)

 

Tôi xin giới thiệu bạn một số loại Ribbon sau đây và giá cả của nó luôn. Thứ nhất mực in Wax (Ribbon Wax) thông thường có 03 loại và mức bán giá thấp nhất là 120.000 vnđ / cuộn khổ chuẩn 110mm x 300m và đắt nhất cũng tầm khoảng 180.000 vnđ / cuộn.

 

Ribbon mực in mã vạch Wax Resin, ruy băng Wax Resin, Premium Wax Resin.

 

Còn mực in mã vạch Wax Resin cũng tương tự như vậy thấp nhất 190.000 vnđ, cao nhất khoảng 300.000 vnđ. Ribbon Resin thì sẽ đắt hơn, rẻ nhất thì cũng chừng 430.000 vnđ, cao lắm thì cũng tầm 520.000 vnđ, còn tùy đơn vị bán nữa nhé. Ngoài khung tôi vừa kể trên, nếu rẻ hơn thì không đúng loại mực bạn cần tìm đâu nhé, chớ ham của rẻ.

 

Ruy băng mực in mã vạch Resin 110mm x 300m, Face in

 

Ribbon mực in tem nhãn mã vạch Wax Resin 110mm x 300m, Outside, đúng thùng 48 cuộn.

 

Ribbon mực in mã vạch Resin, Ruy băng mực in Wax Resin, Than mực, Film mực Wax Resin.

 

Như tôi đã nói, thời buổi nay không biết ai tốt ai xấu, đâu là thật đâu là giả, do đó bạn cần tìm hiểu trước khi mua nhé. Đó là những lợi ích khi mua đúng sản phẩm bạn cần, ngoài ra bạn giảm thiểu được những vấn đề hư hỏng về đầu in mã vạch nếu bạn mua nhầm những loại Ribbon không tốt. Tham khảo thêm các loại đầu in mã vạch tại http://mavachbinhduong.vn/san-pham/dau-in-ma-vach-52-1067.htm

 

Để được tư vấn cũng như có được những sản phẩm tốt nhất hãy gọi cho Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương chúng tôi. Call: 0906.625.922 - 0933.433.017

 

 


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC: Ribbon Mực In Mã Vạch

Ruy băng mực in mã vạch Ricoh và lịch sử hình thành.

RICOH có rất nhiều sản phẩm như Wax Resin B110A, B110A-X2, B110TI, B120BG, B120E, B120CS, B130EV, B130ED, Resin có B110C, B110CR, B110CU, B110CX, B120EC, B120CG, D110A, D110C. Trong đó ba loại model làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đó là B110A, B110C và D110A, được người dùng bình chọn là hàng cao cấp và cực kỳ chất lượng.

Bán ribbon mực in mã vạch cho máy đầu in nghiêng (Near Edge)

Bạn đang sử dụng máy đầu in nghiêng Avery 64-04, Avery 64-05, Avery 64-06, Avery 64-08, Avery Monarch 9855 300dpi, Avery Monarch 9864, Toshiba Tec B-SX4, Toshiba Tec B-SX5 Toshiba Tec B-SX6, Toshiba Tec B-SX8 thì bắt buộc phải sử dụng ribbon mực in chuyên dụng dùng cho máy đầu in nghiêng. Chỉ cần bạn nhắc máy gọi số hotline 0906.625.922 Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương sẽ cung cấp hàng cho bạn, hàng luôn luôn có sẵn, bạn cần khổ chuẩn 110mm * 300m hoặc 110mm * 600m chúng tôi đều có.

RUY BĂNG MỰC IN MÃ VẠCH ARMOR AWR®1, AWR®6, AWR®8, AWR®470, AWX®FH, APR®6, APX®FH+, AXR®1, AXR®7+, AXR®8, AXR®9, APR®600, APX®650, AXR®600, AXR®800, AXR®900.

Năm 2009 ARMOR giới thiệu một sáng kiến lớn cho thị trường ruy băng truyền nhiệt bằng cách phát triển các quá trình SolFree. Quy trình SolFree là một quy trình sản xuất mực in không có hóa chất, để ARMOR giảm ô nhiễm môi trường của ruy băng mực in chuyển băng nhiệt nhờ một quá trình sản xuất dung môi 100%, ngay cả đối với các backcoating ribbon, do đó SolFree cho phép người sử dụng để làm giảm lượng khí thải carbon kết hợp với hàng tiêu dùng in ấn của họ.

Ruy băng in mã vạch ITW B220, B121, B120, B128, B324, B325, P813, P814, B112, P110,P310

ITW chuyên sản xuất các loại ruy băng in mã vạch và phân phối ruy băng truyền nhiệt (TTR) cho thanh mã hóa và ghi nhãn các ứng dụng cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Mực in mã vạch ITW có 03 loại chính đó là Wax với thành phần chất sáp chiếm đa số, khi sử dụng ribbon wax thì nhiệt độ các dòng máy nằm ở mức thấp nhất. Để tăng cường thêm chất lượng sản phẩm, ITW cho ra đời dòng ribbon Wax Resin và đặc biệt là ribbon Resin, hai dòng này cho các ứng dụng đòi hỏi một mức độ hiệu suất cao hơn và tính linh hoạt cho người sử dụng. Chất nhựa resin là một chất bổ sung cần thiết và cực kỳ quan trọng nó dùng để kháng hóa chất , kháng dung môi.

Mực in mã vạch Avery Dennison chính hãng.

Ribbon mực in chính hãng Avery Dennison rất tốt và phù hợp cho các dòng máy Avery Dennison nói riêng và các dòng máy nói chung, đặt mục tiêu chất lượng là hàng đầu, ruy băng mực in Avery sẽ đem lại cho người tiêu dùng sự an tâm và hài lòng nhất. Những lợi ích khi bạn sử dụng mực in mã vạch Avery Dennison chính hãn như giảm thiểu thời gian chết, kết quả bản in chất lượng mỗi khi in, giảm chi phí bảo trì bảo trì và tiêu hao.Avery Dennison là một nhà sản xuất thiết bị in ấn tem nhãn và vật tư in hàng đầu, có chuyên môn cao trong công nghệ in nhãn trong hơn 75 năm qua, ngoài các thiết bị in ấn tem nhãn mã vạch như máy barcode như Avery AP4.4, Avery AP5.4, Avery AP 6404, Avery Dennison Monarch 9820, 9825, 9830, 9835, 9850, 9854, 9855, 9860, 9864, 9906, Avery Snap 500, Snap 700

Bán ribbon mực in mã vạch Zebra chính hãng.

Là một nhà đầu tư bạn rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm, bạn muốn cắt giảm bớt kinh phí cho hoạt động của công ty, chọn lựa ribbon mực in mã vạch Zebra là một sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Tại sao nên chọn ribbon mực in mã vạch Zebra chính hãng. Thứ nhất, khi sản xuất ra một máy in mã vạch thương hiệu Zebra thì nhà sản xuất cũng đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng thành phần chức năng cấu tạo của từng model, phải sử dụng giấy decal loại nào thì phù hợp nhất, tiêu chuẩn ribbon mực in nào là tốt nhất, độ dài, chất sáp, chất resin

3 loại ribbon mực in mã vạch công nghiệp cần biết 2017.

Mực in mã vạch DNP, mực in mã vạch ITW, mực in mã vạch Armor, mực in mã vạch Dynic, mực in mã vạch Ricoh, mực in mã vạch General, mực in mã vạch CAS Corp Korea, mực in mã vạch Union, mực in mã vạch Todaytec, mực in mã vạch Korim, mực in mã vạch Kurz, mực in mã vạch Zebra, mực in mã vạch Sato, mực in mã vạch Toshiba, mực in mã vạch Avery, mực in mã vạch Datamax O’Neil, mực in mã vạch Intermec, mực in mã vạch cho máy Bixolon, mực in mã vạch cho máy TSC, mực in mã vạch cho máy Citizen, mực in mã vạch cho máy Ring Autonic, mực in mã vạch

16 thương hiệu ruy băng mực in mã vạch nổi tiếng tốt nhất.

Ribbon mực in mã vạch hãng Ricoh. Ricoh Việt Nam được thành lập vào ngày 01 tháng 11 năm 2011 đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, là một chi nhánh bán hàng trực thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ricoh toàn cầu, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới các thiết bị văn phòng, nhằm mục đích hỗ trợ kịp thời cho khách hàng và đối tác tại Việt Nam cũng như đẩy mạnh sự hiện diện của công ty ở châu Á Thái Bình Dương.

Ribbon mực in mã vạch cho máy Zebra, Datamax, Avery, Sato, Toshiba, Godex, Argox, TSC.

Mực in Resin là sản phẩm cao cấp, sử dụng tốt trên mọi chất liệu như giấy, nhãn PVC, nhãn PP, nhãn PE đặc biệt là nó in trên chất liệu nhãn Ruban trong nghành may mặc, in trên chất liệu mà trong giới nguyên liệu nghành may mặc gọi là giấy lông vịt. Với độ bám dính cực tốt mà nó được gọi là khắc tinh của nhựng vật liệu khó tính.