• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
09 Yếu tố cần xem xét khi lựa chọn giấy in tem nhãn mã vạch.

Những yếu tố cần thiết và cực kỳ quan trọng khi bạn tiến hành chọn mua các loại giấy decal in tem nhãn mã vạch, tem nhãn barcode.

 

Giấy in tem nhãn mã vạch, giấy decal in tem nhãn mã vạch, giấy in tem nhãn barcode, giấy decal Fasson, tem nhãn mã vạch, tem nhãn quấn cuộn cho máy in mã vạch, giấy decal AW0339, giấy decal Fasson AW0331, giấy decal bế trắng, giấy decal bế sẵn, giấy decal bế theo kích thước yêu cầu.

 

Phương tiện truyền thông tiêu hao là một thành phần quan trọng của hệ thống in tem nhãn mã vạch trên máy in mã vạch. Có nhãn đúng cho các ứng dụng của bạn và có thể cải thiện độ chính xác, chi phí thấp hơn vật liệu xử lý và thực hiện hiệu quả hơn trong hoạt động kho hàng của bạn. Đối với nhiều người, việc chọn ra các nhãn đúng có thể là một vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn nhớ các ký tự chính trong Barcode thì sẽ không có một vấn đề gì.

 

 

Môi trường bảo quản tem nhãn trước khi sử dụng cũng như sau khi dán lên sản phẩm cũng rất quan trọng.

 

Các yếu tố sau mà bạn cần nên nhớ khi chọn lọc các loại giấy in tem nhãn mã vạch:

 

1. Máy quét mã vạch, máy đọc mã vạch (Barcode Scanner)

 

Bạn đang sài loại máy đọc mã vạch nào hay đang có dự định sử dụng những loại thiết bị quét nào để đọc mã vạch của bạn. Nhãn có thể có những đặc điểm sáng hấp thụ khác nhau, có thể cải thiện hiệu suất và hiệu quả của máy quét của bạn.

 

2, Chất lượng bản in và bề mặt giấy in mã vạch. 

 

Bề mặt trên nhãn bao gồm các bề mặt mịn, thô, rãnh, cong, hoặc bẩn tất cả có thể  ảnh hưởng lựa chọn nhãn hiệu của bạn.

 

 

Tem nhãn có nhiều loại như mặt nhám hay mặt láng, mặt trắng bóng...do đó bạn nên chọn lựa cẩn thận.

 

3, Tốc độ của máy in tem nhãn mã vạch

 

Có bao nhiêu nhãn được bạn in mỗi phút, mỗi ngày, mỗi tuần và mỗi năm. Nhãn có nhiều vật liệu khác nhau và chất lượng, vì vậy các loại nhãn sẽ là một yếu tố trong việc xác định chi phí cuối cùng.

 

4, Thời gian sử dụng máy in tem nhãn bao lâu ?

 

Thời gian sử dụng nhãn bao lâu,  tuổi thọ của sản phẩm cần dán nhãn là gì. Nó là loại nhãn được sử dụng một lần hoặc nhãn có nội dung cần phải được dán trên một tài sản cố định cho cuộc sống. Yếu tố này rất quan trọng, nó không chỉ xác định các loại nhãn mà còn dùng để đánh giá và chọn lựa các loại máy in.

 

5, Môi trường sử dụng máy in và giấy in mã vạch ?

 

Môi trường hoạt động, một trong những cân nhắc quan trọng nhất là môi trường hoạt động khi các nhãn sẽ được tiếp xúc như nóng hoặc quá lạnh, khô hoặc ẩm ướt, ánh sáng, xử lý cực đoan, hoặc hóa chất. 

 

 

Bề mặt cũng như chất lượng tem nhãn ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ hoạt động của máy in mã vạch.

 

6, Giá thành - Ngân sách chi tiêu.

 

bạn có biết rằng bạn không cần phải mua một máy in cho mỗi ứng dụng nhãn, một số ứng dụng như theo dõi tài sản cố định với phần mềm tài sản cố định, bạn chỉ cần mua nhãn in sẵn hay còn gọi là in gia công bên ngoài.

 

7, Kích thước con nhãn.

 

Kích thươc nhãn và đó là một vấn đề, nhà cung cấp có đồng ý chạy theo kích thước mà bạn cần không, lựa chọn một nhãn với một kích thước phổ biến, hoặc "trữ lượng" vừa phải có thể giúp giảm chi phí. Nhãn có thể đến nhỏ như 1/8 "x ½" hoặc lớn như 11 "x 17".

 

8, Nhu cầu của bạn là gì, tem nhãn dán lên vật liệu gì?

 

Bạn cần nhãn với mục đích gì, dán hay treo. Ví dụ, một số ứng dụng mã vạch xảy ra trên thẻ treo từ một mục, chứ không phải dính vào nó. Có rất nhiều cách khác nhau để mã vạch trên hàng hóa như thẻ treo, thẻ ID, thẻ kim loại, và in trực tiếp. Hãy chắc chắn rằng nhãn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn tốt nhất.

 

 

Tem nhãn dán ở đâu, lên thùng carton, nilong hay túi vải sợi...hãy chọn những sản phẩm có chất lượng keo cho phù hợp với nhu cầu dán nhãn của bạn.

 

9, Keo  -Độ bám dính : Các loại keo được sử dụng trong các nhãn rất quan trọng. Bạn có muốn nhãn hiệu của bạn phải được dán dính vĩnh viễn vào bề mặt sản phẩm hoặc bạn muốn nó được tháo rời khi cần thiết. Bạn muốn nhãn dán vào sản phẩm khi gỡ ra phần keo không bám lại sản phẩm, hoặc khi gỡ ra nhãn không bị rách, hoặc nhãn lấy ra từ sản phẩm này và được dán lên sản phẩm khác. Đây là tất cả những câu hỏi quan trọng và lựa chọn khả thi cho chương trình nhãn của bạn.

 

Việc lựa chọn chất liệu in tem nhãn mã vạch ban đầu rất cần thiết, do đó bạn phải lựa chọn thật chính xác, tem nhãn nó quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Nó nói lên tất cả những vấn đề sản phẩm của bạn, hãy xem tem nhãn và test mẫu thật nghiêm túc.

 

Tem nhãn mã vạch, giấy in tem nhãn, giấy decal in tem nhãn, giấy in mã vạch, giấy decal máy barcode, nhãn mã vạch…tất cả mọi thứ bạn cần phải biết.

 

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại giấy decal in tem nhãn với chất lượng hàng đầu như giấy Fasson, giấy Amazon, giấy UPM, giấy decal PVC, giấy bóng AL, HL, giấy mặt nhám với giá cả cạnh tranh. Nhận bế gia công tất cả các kích thước theo yêu cầu, chúng tôi sẽ giao mẫu trước cho bạn test.

 

Hãy tin vào chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng.

 

Thân chào.

 


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC: Tài liệu mã vạch

Những điều cần biết khi chọn mua máy in tem nhãn mã vạch.

Chọn lựa máy in tem nhãn rất quan trọng, nó quyết định đến năng suất và sản lượng hàng hóa của bạn, hãy đọc hết bài viết này, nó giúp ích đến 99% cho công việc của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để tích hợp in tem nhãn mã vạch vào doanh nghiệp của bạn, bạn có nhiều đơn vị để lựa chọn. Trước khi bạn đầu tư vào một máy in nhãn mã vạch, cần dành thời gian tìm hiểu làm thế nào để sử dụng máy in của bạn, do đó bạn có thể cân nhắc yếu tố sau vào các tùy chọn của bạn.

Các loại máy in tem nhãn mã vạch tốt nhất 2017.

Top 13 thương hiệu các loại máy in tem nhãn tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Ngày nay trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng có rất nhiều loại máy in tem nhãn mã vạch, nay tôi xin giới thiệu cho các bạn 13 loại máy in tem nhãn tốt nhất và được xếp theo thứ tự từ thấp đến cao tương ứng với sự ưa chuộng tại đất nước hình chữ S.

7 loại đầu in tem nhãn mã vạch tốt nhất 2017.

Đầu in mã vạch, đầu in nhiệt mã vạch, đầu in barcode, printhead barcode, đầu in zebra, đầu in datamax, đầu in sato, đầu in samsung bixolon, đầu in avery dennison, đầu in monarch, đầu in intermec, đầu in toshiba. Ngày hôm nay đầu in mã vạch tràn lan trên thị trường, nào là đầu in xuất xứ từ Nhật, Mỹ, Trung Quốc…bạn là một người kỹ tính, bạn muốn mua một máy in tem nhãn mã vạch với một túi tiền eo hẹp, bạn quan tâm đến chất lượng đầu in có tốt không, loại nào sử dụng được lâu dài, hôm nay xin gửi đến các bạn một số loại đầu in tốt nhất.

Cách bảo quản để kéo dài tuổi thọ đầu in nhiệt máy in mã vạch.

Làm thế nào để bảo quản đầu in máy in mã vạch? Đầu in mã vạch là một mắc xích cực kỳ quan trọng trong hệ thống máy in mã vạch, chất lượng bản in có tốt hay không nó quyết định đến 90%. Giá trị của nó chiếm 1/3 tổng giá trị của một máy in khi mua mới, nó là một sản phẩm cực kỳ tiêu hao nếu như bạn sử dụng và bảo quản không đúng cách. Chúng tôi nhận rất nhiều lời than phiền tại sao máy in tem nhãn mới mua nữa năm mà đầu in nhiệt lại hư, bị trầy xước, hôm nay tôi xin trình bày một số phương pháp làm thế nào để bảo quản đầu in nhiệt được sử dụng lâu dài, hãy dành chút thời gian đọc hết bài viết này và tôi cam đoan nó sẽ giúp ích cho bạn đến 99%.

Các loại ruy băng mực in mã vạch tốt nhất hiện nay.

Ruy băng in mã vạch, ribbon in mã vạch, ruy băng nhiệt in mã vạch hay phim mực in mã vạch là tên gọi chung của mực in mã vạch sử dụng trên máy Barcode. Nó là một loại hỗn hợp mực in mã vạch, mực in sử dụng nhiệt có thành phần cấu tạo gồm 03 thành phần chính đó là chất làm màu mực Carbon, kế đến là chất Sáp (Wax) dùng để làm chảy mực, thứ ba là chất nhựa dính gọi là Resin dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ MÁY IN MÃ VẠCH.

Máy in hoạt động thường xuyên và để tại một chỗ sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào, những hạt bụi này càng ngày bám càng nhiều nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ cũng như khả năng hoạt động của máy. Vì vậy, khi thay giấy và ribbon bạn hãy dành chút thời gian vệ sinh cho máy, ngoài ra bạn có thể dùng cây cọ quét những khu vực nằm sâu trong máy như bánh răng, nhông để đảm bảo máy luôn hoạt động trơn chu.

Giấy decal in tem nhãn mã vạch và các chế độ in trên máy barcode.

Giấy in mã vạch hay còn gọi là decal in mã vạch là loại giấy chuyên dùng để in thông tin của mã vạch lên hàng hóa đó thông qua máy in mã vạch, khổ giấy được bế theo từng kích thước con tem nên cũng thường gọi là tem in mã vạch hoặc nhãn in mã vạch. Giấy in mã vạch thông thường có 02 lớp, mặt trước là lớp bóng hoặc nhám dùng để in thông tin hàng hóa, mặt sau có lớp keo dùng để dán lên sản phẩm.

IN TEM NHÃN, TEM NHÃN MÃ VẠCH VỚI CÔNG NGHỆ IN FLEXO.

Công nghệ in Flexo còn gọi là in màu, tên tiếng Anh Flexography, nó khác với in tem nhãn trên máy mã vạch, là phương pháp in trực tiếp do có bản nổi hay còn gọi là kỹ thuật in nổi, các phần tử in là những hình ảnh, thông tin trên bản in nằm cao hơn những phần tử không in, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ cell. Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi.

TEM NHÃN MÃ VẠCH VÀ GIẢI PHÁP IN ẤN.

Nhãn in là một thành phần quan trọng của bất kỳ ứng dụng nào trong đó mặt hàng cần phải được xác định một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mặc dù nhãn in có thể có vẻ phức tạp khi lần đầu tiên sử dụng nhưng lợi ích của nó là rất mạnh mẽ và được tạo ra đúng cách. Cho dù bạn đang làm nhãn cho các lô hàng hay đối với một nhà kinh doanh, hoặc cho các sản phẩm, một nhãn hiệu barcode là một công cụ đáng tin cậy để giúp quản lý hệ thống theo dõi bất kỳ.