• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Máy in mã vạch > Máy In Mã Vạch Zebra ZT410

Máy In Mã Vạch Zebra ZT410

Máy In Mã Vạch Zebra ZT 410 là dòng máy nâng cấp từ dòng máy Zebra ZM400, chứa đầy đủ mọi tính năng ưu việt và linh động hơn so với máy ZM400, được bổ sung chế độ card mạng.

 

Máy in mã vạch Zebra ZT410 góp phần giữ hoạt động in ấn quan trọng của doanh nghiệp bạn vận hành hiệu quả, được thiết kế để đảm bảo hiệu suất sau nhiều năm cho hàng loạt các ứng dụng. Máy được xây dựng dựa trên độ tin cậy đã được kiểm chứng của Z Series ™ với những tiến bộ về tốc độ, chất lượng in và tuỳ chọn kết nối. Thiết kế dễ sử dụng, trang bị giao diện đồ hoạ người dùng trực quan và dễ dàng thay thế vật liệu. Máy còn bao gồm chuẩn kết nối USB, Serial, Ethernet và Bluetooth®. Khả năng cung cấp RFID  mở rộng cho phép theo dõi lớn hơn, tầm nhìn sâu sắc hơn cho doanh nghiệp.

 

Người sử dụng có thể dễ dàng in nhãn với độ rộng 4 inch hay với độ rộng 6 inch với một các tính năng tiên tiến. Ngoài ra, người sử dụng có thể tự lắp giấy in với thiết kế tháo lắp giấy in đơn giản của dòng máy in mã vạch ZT400, giúp thỏa mãn được tất cả các nhu cầu in ấn của khách hàng.

 

Hệ điều hành Zebra Link – Là hệ điều hành sáng tạo kết hợp bộ phần mềm phát triển đa nền tảng (SDK) và các ứng dụng phần mềm. Với những tính năng đó, máy in ZT400 Series luôn dễ dàng để tích hợp, quản lý và bảo trì trì từ bất kỳ vị trí trên toàn cầu.

 

Ứng dụng : in ấn tem nhãn trong quá trình sản xuất, mã sản phẩm, nhãn bao bì, nhẫn giao nhận, nhãn vận chuyển & Logistics, nhãn đơn hàng, nhãn chuyển phát nhanh, các trung tâm bán lẻ, trung tâm điều phối, cửa hàng , siêu thị, bệnh viện, phòng thí nghiệm…

 

Thông số kỹ thuật:

 

- In truyền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp

- Độ phân giải: 203 dpi

- Tốc độ in: 14 ips

- Bề rộng tối đa nhãn in: 104mm

- Chiều dài Ribbon : 450m.

- Chiều dài giấy 200m.

- Đường kính lõi giấy : 76mm

- Bộ nhớ:  8Mb Flash / 16Mb Ram

- Giao tiếp PC: RS232, USB, LPT

- Ứng dụng: Siêu thị, kho, sản xuất, công nghiệp.

- Xuất xứ : được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Hoa Kỳ, thuộc tập đoàn Zebra - Mỹ

- Bảo hành : 12 tháng.