• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Giấy decal nhiệt in trực tiếp > Thiết Bị Vật Tư Mã Vạch

Thiết Bị Vật Tư Mã Vạch

Trong nghành in ấn tem nhãn mã vạch quan trọng nhất là máy in mã vạch, sau đó phải kể đến thiết bị vật tư mã vạch, như vậy thiết bị vật tư nghành mã vạch là gì, hãy cùng hiểu với chúng tôi.

 

Thiết bị vật tư nghành mã vạch là gì ? Bao gồm những gì ?

 

Thiết bị vật tư mã vạch là những thành phần phụ trợ để hoàn thành quá trình in ấn một con tem, con nhãn bao gồm máy in mã vạch, mực in mã vạch, giấy decal in mã vạch, máy quét mã vạch, gọi là phụ trợ nhưng nó rất quan trọng và chỉ cần thiếu một trong những yếu tố trên là không thể có một con tem, con nhãn hay một mã vạch hoàn thiện được. Cùng Danh Minh Khôi tìm hiểu tầm quan trọng của các loại vật tư mã vạch.

 

 

1, Máy in mã vạch.

 

Máy in mã vạch là thành phần quan trọng nhất, nó là là yếu tố quyết định và ảnh hưởng nhất đến chất lượng tem nhãn, do đó các bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng các vấn đề nay trước khi tiến hành mua : công suất, chất lượng bản in, môi trường làm việc.

 

2, Giấy decal in mã vạch.

 

Giấy decal là yếu tố quan trọng thứ 2 sau máy in mã vạch, không có nó thì bạn không thể dán lên sản phẩm được, nó cũng quyết định đến chất lượng bản in. Thông thường giấy decal có 02 loại : một là giấy decal in gián tiếp - phải sử dụng Ribbon (mực in mã vạch) để in. Còn một loại là giấy decal cảm nhiệt trực tiếp, khi in mà không cần phải sử dụng Ribbon (mực in mã vạch), chất lượng giấy decal có rất nhiều, giá cả thì khác nhau mà tha hồ mà lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

 

3, Mực in mã vạch hay còn gọi là Ribbon in mã vạch.

 

Mực in mã vạch hay còn gọi là Ribbon in mã vạch, ngoài ra nó còn có tên gọi như Ruy băng in mã vạch hay phim mực in mã vạch, nói chung là tùy thuộc vào từng người gọi nhưng tên chính xác là Ribbon in mã vạch hay mực in mã vạch. Mực in mã vạch có rất nhiều loại chất lượng và giá thành từ thấp tới cao như Ribbon Wax, Ribbon Wax Premium, Ribbon Wax Resin và cuối là Ribbon Resin cực tốt.

 

4, Đầu đọc mã vạch.

 

Thật ra đầu đọc mã vạch cũng góp phần quan trọng không nhỏ, trong quá trình in các nhãn có mã số mã vạch mà bên cạnh bạn có một cái máy quét để kiểm tra những mã vạch in có đúng, có đọc được hay không như vậy bạn sẽ yên tâm hơn, mã vạch chỉ cần mất một nét nhỏ thì phải bỏ nguyên cả con tem.

 

Ngày nay có rất nhiều hãng sản xuất máy đọc mã vạch mà bạn có thể lựa chọn như Datalogic, Honeywell, Motorola, Delfi Scan…nó nhiều loại như máy quét không dây, máy quét có dây, máy quét di động, các bạn có thể tham khảo các loại máy quét mã vạch tại http://mavachbinhduong.vn/san-pham/dau-doc-ma-vach-52-104.htm

 

Xin gửi một vài thông tin đến các bạn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0906.625.922 – 0933.433.017 để biết thêm chi tiết.

 

Email : mavachbinhduong@gmail.com hoặc danhminhkhoi.barcode@gmail.com