• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
In tem phụ > In Tem Phụ - Nhãn Phụ - Nhãn Mã Vạch

In Tem Phụ - Nhãn Phụ - Nhãn Mã Vạch

IN TEM PHỤ LÀ GÌ ? QUY ĐỊNH IN TEM PHỤ DÁN NHÃN MÁC HÀNG HÓA ?

Tem phụ là gì ?

 

Tem phụ là một loại tem nhãn mác được dán chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó. Tem phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi được bán hoặc lưu thông ở thị trường.

 

 

Tại sao phải dán tem phụ ?

 

Đa số tem phụ được dán lên những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam, nó dùng để thể hiện thông tin cho người tiêu dùng biết thông về sản phẩm đó mà nội dung thông tin sản phẩm không được khác so với nội dụng của nhà sản xuất trực tiếp làm ra sản phẩm đó, ngoài ra còn có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

 

Quy định dán tem phụ có bắt buộc không ?

 

Qui định dán tem một số hàng hóa nhập khẩu là bắt buộc. Tuy nhiên các công ty có thể tự in tem và nhán nhãn sau khi đã đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa, kích thước tem phụ tùy chọn sao cho phù hợp với sản phẩm của mình, tem phụ thường được các công ty in ấn lên loại giấy tự dính hoặc tem decal nhựa.

 

Khi in tem phụ ra có phải đăng ký không ?

 

Hiện nay có một số thông tin phải đăng ký nội dung in trên tem phụ với nghành chức năng cũng không chính xác, doanh nghiệp nhập khẩu chỉ phải đăng ký sản phẩm với cơ quan quản lý thị trường.

 

Nội dung in trên tem phụ thông thường là nội dung gì ?

 

Nội dung tem phụ thường có thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhận chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hóa.

Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương ứng với màu nền của nhãn hàng hóa. Tem phụ thường thiết kế đơn giản một hoặc nhiều màu tùy thuộc với sở thích và nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Tem phụ phải được gắn bao bì thương phẩm của hàng hóa ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dể dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hóa.

 

In tem phụ ở đâu tốt nhất ?

 

Hiện nay có vô số nhà in ấn tem phụ, bạn chỉ cần gõ vào google thôi sẽ có rất nhiều, lúc đó bạn tha hồ lựa chọn và xem giá cả nhưng trước khi bạn đặt hàng cần phải tìm hiểu kỹ và thương lượng một cách rõ ràng, tránh tiền mất tật mang.

 

Chất liệu in tem phụ là loại giấy như thế nào ?

 

Chất liệu có rất nhiều như giấy decal thường UPM, Lintec, giấy decal Fasson,, giấy decal Amazon, giấy decal nhựa hay còn gọi là decal PVC, giấy decal xi bạc, giấy decal trong…nhưng thông thường nhất là giấy decal của Fasson, chất lượng miễn bàn mà giá thành rất phải chăng.

 

Hỏi : Chúng tôi in rất nhiều mã sản phẩm, thay đổi nội dung bên trong liên tục và số lượng in cho mỗi mã rất ít, tầm vài chục đến 100 tem, như vậy những nhà in có nhận in hay không ?

 

Xin thưa, còn tùy thuộc vào từng nhà in nữa, nếu in như vậy giá thành sẽ rất cao.

Bạn có thể lựa chọn 2 phương án sau :

 

1, Phương án thứ nhất : bạn tiến hành mua một máy in mã vạch, bạn đặt giấy decal cho nhà in, bạn đưa kích thước mà bạn yêu cầu, nhà sản xuất sẽ bế con và quấn cuộn, bạn đem về và tiến hành in trên máy mã vạch (máy barcode). Như vậy bạn sẽ in nội dung tùy thích tại chỗ mà không lo sợ giá thành, với phương án này bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

 

2, Phương án thứ hai : nếu trên một con nhãn bạn in nhiều màu mà phần nhiều màu không thay đổi hoặc thay đổi ít , còn phần nội dung thường hay thay đổi ít mà in một màu đen hoặc 1 màu nào bất kỳ, bạn có thể liên hệ nhà sản xuất yêu cầu họ in mà cho bạn phần hình ảnh và nội dung nhiều màu, sau đó họ sẽ bế ra thành từng con, từng kích thước bằng nhau, xong quấn cuộn. Như vậy bạn chỉ việc đem về in thêm nội dung thay đổi 1 màu trên máy in mã vạch.

 

Phụ liệu cho máy in mã vạch khi chúng tôi tự in bao gồm những gì ? Mua ở đâu ?

 

Bao gồm máy in mã vạch, mực in mã vạch (barcode printing), giấy decal in mã vạch quấn cuộn, ngoài ra bạn nên mua thêm một máy quét mã vạch. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, Mã Vạch Bình Dương chúng tôi cũng là một nhà cung cấp tất cả những vấn đề đó bạn nhé.

 

Khi mua máy in mã vạch về tự in sẽ gặp những khó khăn gì ?

 

Con người ta sinh ra không ai là biết hết tất cả, cần phải học và thực hành từ từ mới thông thạo, riêng đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, đặc biệt chúng tôi sẽ lo vấn đề bảo dưỡng bảo bì máy móc cho các bạn.

 

Gọi ngay 0906.625.922 – 0933.433.017 để được tư vấn miễn phí

 

Hoặc tham khảo thêm tại website : www.mavachbinhduong.vn

 

Email: mavachbinhduong@gmail.comdanhminhkhoi.barcode@gmail.com