• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Đầu đọc mã vạch > Máy Quét Mã Vạch Honeywell 1202G

Máy Quét Mã Vạch Honeywell 1202G

 
Máy đọc mã vạch không dây Honeywell Voyager 1202G là dòng máy quét laser của Honeywell kết hợp sự tự do của công nghệ Bluetooth không dây và cung cấp một pin trường thay thế có thể được trao đổi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Được xây dựng trên nền tảng của Voyager, 1202g là máy đọc mã vạch kế thừa những được tối ưu hóa cho chức năng quét tuyến tính, bao gồm cả mã số in kém và hư hỏng. Người sử dụng ưu tiên, kéo dài pin Lithium ion cung cấp 12 giờ hoặc nhiều hơn thời gian và 45.000 quétmỗi lần sạc quét.
 
- Model : Honeywell Voyager 1202G

- Hãng sản xuất Honeywell 

- Loại máy Đầu đọc mã vạch không dây 

- Tốc độ đọc 100 scans/sec 

- Tính năng chung đầu đọc không dây : Công nghệ Laser, 1 tia tự động;Chế độ quét: bấm nút; Công nghệ đọc không dây: Bluetooth (Phạm vi 10 mét),mã vạch 1 Chiều (1D); USB, Keyboard Wedge, RS232, IBM 46xx (RS485); Tốc độ quét (laser only):100 scan lines per second 
 
Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1202G:
 
- Dòng máy quét tia laser duy nhất kết hợp công nghệ Bluetooth® không dây.
 
- Đọc được các mã vạch có chất lượng xấu và trầy xước.
 
- Tốc độc quét 100 lines/giây
 
- Góc quét : 30 độ
 
- Độ nghiêng, dốc : 60 độ
 
- Cổng Giao tiếp USB hoặc Giao tiếp RS232, Keyboard
 
Ứng dụng Siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bệnh viện, nhà kho...
 
Honeywell  Voyager ™ 1202g dòng máy quét tia laser duy nhất kết hợp công nghệ Bluetooth® không dây và pin có thể thay thế được nhanh chóng.  Voyager ™ 1202g là sản phẩm mới đọc được các mã vạch có chất lượng xấu và trầy xước.
 
-   Công nghệ Bluetooth® không dây: Tạo điều kiện quét của tất cả các mã 1D với tiêu chuẩn 10 mét (33 feet)
 
-  Tuổi thọ pin dài: sử dụng pin Lithium ion cung cấp cho 12 giờ hoặc hơn tùy thuộc vào chức năng và sử dụng có khối lượng quét, thay thế pin một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà không cần sử dụng các công cụ.
 
-  Cấu hình giao diện tự động: Hỗ trợ tất cả các giao diện phổ biến trong một thiết bị, thay thế quá trình tốn nhiều thời gian quét mã vạch lập trình với giao diện tự động phát hiện và cấu hình.
 
-   Đọc được các mã vạch có chất lượng xấu : Tăng thông lượng và giảm khả năng lỗi, bao gồm cả những người bị hư hỏng hoặc trầy xước.
 
-  Chức năng: đơn giản chỉ cần nhấn nút trên cơ sở để xác định vị trí máy quét của bạn bị mất, Voyager 1202g phản ứng với một loạt tiếng bíp và đèn nhấp nháy trên bảng chỉ số của nó.
 
-   Quản lý Từ xa Mastermind ™ Ready : Giảm tổng chi phí sở hữu bằng cách cung cấp một giải pháp chìa khóa trao tay quản lý từ xa thiết bị và theo dõi việc sử dụng các thiết bị đã cài đặt.