• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Đầu in mã vạch > Đầu In Zebra 105SL Plus 203DPI & 300DPI

Đầu In Zebra 105SL Plus 203DPI & 300DPI

 

Đầu in mã vạch Zebra 105SL 203dpi

Đầu in mã vạch Zebra 105SL 300dpi.

- Hàng chính hãng.

- Bảo hành 12 tháng.

- Giao hàng miễn phí.

- Free lắp đặt.

 

 

 

 

 

 

 

Đầu in máy in mã vạch Zebra 105SL Plus, đầu in nhiệt máy Zebra 105SSL, đầu in kim máy in Zebra, đầu in kim máy in mã vạch Zebra 105SL Plus, đầu in máy Zebra 105SL 203dpi, thay đầu in máy Zebra 105SL Plus 300dpi, đầu in Zebra 105SL Plus 203dpi, bán đầu in Zebra 105SL Plus ở Bình Dương, bán đầu in Zebra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai.

 

Đầu in nhiệt máy in mã vạch Zebra 105SL Plus được sản xuất theo công nghệ của tập đoàn mã vạch Zebra, theo công nghệ Hoa Kỳ, đầu in Zebra chỉ được thay thế khi tình trạng những bộ phận khác trong máy in của bạn còn tốt, chỉ hư hỏng đầu in do trong quá trình sử dụng như bị trầy xước làm cho chất lượng in không rõ nét hay mất nét.

 

Đầu in nhiệt thay thế được sản xuất đúng tiêu chuẩn cho bản in chất lượng như nguyên bản, đảm bảo máy in tiếp tục hoạt động với độ tin cậy với bản in chất lượng cao. Trước khi thay bạn cần kiểm tra đúng thông số và tiêu chuẩn đầu in, các dòng máy in mã vạch Zebra 105SL Plus  có 02 độ phân giải, đó là 203dpi và 300dpi.

 

Đầu in mã vạch 105SL Plus là một thành phần rất nhạy cảm, dễ hư hỏng nếu như bạn sử dụng và bảo quản không đúng cách, chúng tôi xin nêu ra vài nguyên nhân hư hỏng đầu in và cách bảo vệ cho đầu in.

 

1, Nguyên nhân thứ nhất : Thông thường một đầu in mã vạch 105SL Plus ​ được sử dụng từ 02 đến 03 năm, trong quá trình sử dụng cứ sau khi chạy hết một cuộn mực in mã vạch 300m bạn nên dùng một chút cồn 90 độ hoặc một chút xăng Zippo nhúng bông gòn lâu sơ qua để cho đầu in của bạn luôn luôn trong tình trạng sạch sẽ, không có tạp chất, vấn đề này rất đơn giản nhưng không phải ai cũng để ý.

 

2, Nguyên nhân thứ hai xuất phát từ vấn đề vệ sinh đầu in, nhiều bạn cứ hỏi ngày nào tôi cũng vệ sinh hết mà sao nó vẫn hư, nguyên nhân là do bạn vệ sinh không đúng cách. Như tôi đã nói đầu in mã vạch 105SL Plus rất nhạy cảm, khi vệ sinh bạn nên lâu chùi theo một hướng, một chiều nhất định, tuyệt đối không được chùi qua chùi lại, bạn chỉ cần lâu qua 1 đường xong bỏ cục bông gòn đó đi, đừng có tiếc.

 

3, Môi trường sử dụng : bụi bẩn bám trên bề mặt giấy decal, bám lên mực in mã vạch, bụi bẩn bám vào đầu in, do đó giấy decal - mực in mã vạch và máy in mã vạch phải để trong môi trường sạch sẽ, không được để bất cứ vật gì trong máy hoặc trên nắp đậy của máy, nắp đậy của máy phải luôn luôn đóng 100% trừ trường hợp thay ribbon, thay tem nhãn decal.

4, Nguyên nhân thứ tư đó chính con người, người sử dụng phải bảo quản, phải xem cái máy như một người bạn, một người bạn đồng hành cùng mình, mạnh ai nấy xài, có tư tưởng “cái máy này của công ty, hư thì công ty mua cái mới” như vậy là không được.

 

Xin gửi đến các bạn một số thông tin tham khảo thêm, có thể không đúng 100% nhưng ít nhiều cũng giúp được chút ít cho các bạn trong quá trình sử dụng, ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề nào khó khăn liên quam đến máy in, đầu in mã vạch 105 SL Plus bạn có thể liên hệ với Mr Ân 0906.625.922 để được giúp đỡ.

 

Chúng tôi cung cấp các loại đầu in mã vạch Zebra như : Zebra 105SL, Zebra Z4M, Zebra Z4M Plus, Zebra Z6M, Zebra ZM400, Zebra S4M, Zebra 105SE, Zebra 105 SL Plus với độ phân 203 dpi và 300 dpi cho các bạn lựa chọn. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được lắp ráp miễn phí, chế độ bảo hành trọn đời.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm các loại đầu in mã vạch, thành phần cấu tạo và nguyên nhân hư hỏng đầu in mã vạch tại http://mavachbinhduong.vn/kien-thuc-ma-vach/tai-lieu-ma-vach/cau-tao-dau-in-ma-vach-dau-in-nhiet-2068-4395.html