• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Có bao nhiêu loại mực in mã vạch, Film mực, than mực, ruy băng mực in mã vạch.

Các loại ribbon mực in mã vạch, than mực, film mực, mực in tem mã vạch, mực in tem barcode, ruy băng mực in tốt nhất hiện nay.

 

Mực in tem nhãn mã vạch, mực in mã vạch, ribbon mực in barcode, ribbon in tem nhãn mã vạch, ribbon in tem nhãn barcode, mực in tem nhãn barcode, Ribbon in mã vạch, ruy băng mực, ruy băng in mực, than mực, film mực, ribbon wax, ribbon wax premium, ribbon wax resin, ribbon resin, mực in tem nhãn, mực in tem mã vạch, film mực in tem mã vạch hay còn gọi là mực in mã vạch, vậy mực in mã vạch là gì, có bao nhiêu loại, mua ở đâu thì tốt nhất, giá cả như thế nào ?

 

Bạn đã từng bị gạt khi đi mua hàng chưa, bạn có biết ribbon mực in mã vạch là gì không ? Lợi ích như thế nào khi bạn mua đúng thứ bạn cần, tại sao bạn phải tìm hiểu kỹ về mọi thứ trước khi xách tiền đi mua mực in mã vạch, máy in mã vạch hay ngay cả đầu in mã vạch cũng vậy. Nói tóm lại không chỉ riêng mực in mã vạch mà tất những sản phẩm khác trước khi mua bạn cần nên tìm hiểu kỹ lưỡng, hãy cùng tìm hiểu về ribbon mực in mã vạch với Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương chúng tôi.

 

mực in DNP TR4055

 

Ruy băng mực in barcode hãng DNP TR4055.

 

 

Mực in mã vạch sau khi cắt thành phẩm

 

Mã vạch Bình Dương sẽ giới thiệu cho các bạn về ribbon mực in mã vạch.

 

BARCODE RIBBON, THAN MỰC, PHIM MỰC, RUY BĂNG IN CHUYỂN NHIỆT.

 

Trước khi đi mua hàng bạn cần xác định rõ mục đích của bạn là gì,chẳng hạn như bạn cần loại mực in trên dòng máy barcode nào, bạn cần in trên chất liệu gì, giấy decal ra sao, loại decal thường hay decal nhựa – PVC, yêu cầu thời gian bảo quản trong bao lâu, bạn yêu cầu chất lượng bản in như thế nào? thấp, trung bình hay cực tốt, hãy đặt mục đích cũng như nhu cầu của bạn trước khi đi.

 

Với thời buổi hiện nay, thật thật giả giả không biết đâu mà lần, khi bạn không biết một chút gì cả, thì hãy coi chừng kẻo bị gạt, tiền mất tật mang, công việc thì chậm tiến độ, Sếp thì phàn nàn. Bạn mua con gà nhưng người bán nói con vịt, mua con bò nó lấy cho bạn con trâu, muôn vàn khó khăn. Tại sao lại như thế, do người bán gian xảo mánh khóe hay tại bạn không biết, không hiểu hay không rõ về sản phẩm mà mình cần mua.

 

barcode ribbon resin

 

Mực in mã vạch thành phẩm sau khi cắt, kích thước chuẩn 110mm x 300m chờ xuất. Ngoài ra chúng tôi nhận cắt theo mọi quy cách mà quý khách yêu cầu, có cả Face in và Face out.

 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thế nào là mực in mã vạch, tại sao lại phải có mã vạch, ai sáng chế ra mã vạch, mực in mã vạch, máy in mã vạch, tem nhãn mã vạch, đầu in mã vạch…

 

MỰC IN MÃ VẠCH, MỰC IN TEM NHÃN, MỰC IN BARCODE.

 

Trước hết tôi xin giới thiệu cho các bạn về mã vạch. Mã vạch là gì, bạn có bao giờ hỏi tại sao lại có mã vạch hay không, và mã vạch dùng để làm gì, làm sao để có được những cái mã vạch như thế, xin thưa mã vạch được tạo ra bằng các vạch đen có khoảng cách đều nhau, được in ra bằng các phần mềm như Bartender, Label Matric, hay phần mềm chuyên dụng nào đó mà bạn có thể viết ra được…Theo bạn mã vạch dùng để làm gì, mã vạch dùng để thể hiện thông tin sản phẩm, thông tin nhà sản xuất, quốc gia, dùng để quản lý. Nó dùng để thay thế cho những thông tin bằng chữ, những con số rườm rà chiếm quá nhiều diện tích trên một con tem, giúp bạn quản lý dễ dàng hơn, ngoài ra nó còn tiết kiệm cho bạn một khoản tiền nho nhỏ nhưng bạn thấy đấy, mỗi ngày bạn tiết kiệm được 1 đồng / sản phẩm,mà bạn sản xuất 1 triệu sản phẩm / ngày, bạn thử nhân lên 10 năm hay 20 năm, bạn thấy thế nào ?. Nó tốt chứ bạn, mã vạch được nhận diện bởi các thiết bị quét quang học hay còn gọi là đầu đọc mã vạch, bạn chỉ cần bấm cái nút nó kêu cái tít thế là hiện đầy đủ thông bạn cần, kết nối cái máy tính, không cần phải ghi chép, bạn thấy tiện không.

 

 

Máy cắt mực in mã vạch (Máy chia cuộn).

 

Để tạo ra những các mã vạch phải nói đến ribbon mực in mã vạch, nó quan trọng như thế nào. Mực in mã vạch là gì , có có bao nhiêu loại , làm thế nào để phân biệt từng loại .

 

Ribbon mực in mã vạch là gì ? Film mực, than mực, ruy băng mực in mã vạch là gì ?

 

Ruy băng in mã vạch, ribbon in mã vạch, ruy băng nhiệt in mã vạch hay phim mực in mã vạch là tên gọi chung của mực in mã vạch sử dụng trên máy Barcode. Nó là một loại hỗn hợp mực in mã vạch, mực in sử dụng nhiệt có thành phần cấu tạo gồm 03 thành phần chính đó là chất làm màu mực Carbon, kế đến là chất Sáp (Wax) dùng để làm chảy mực, thứ ba là chất nhựa dính gọi là Resin dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in. Tổng hợp ba chất này được cán lên một lớp màng PE hay còn gọi là lớp phim và được tăng cường thêm chất thúc đẩy kết dính mực đến vật liệu in, bề mặt trên cùng phủ một lớp hóa chất có trách nhiệm bảo vệ Ribbon và đầu in chuyển nhiệt, tổng hợp các yếu tố trên ta có sản phẩm mực in mã vạch.

 

 

Thành phần cấu tạo mực in mã vạch.

 

Có rất nhiều nhà sản xuất, nhiều quốc gia, mỗi nhà sản xuất họ có một sản phẩm thế mạnh riêng của họ nhưng chung quy chỉ có 3 loại mực in mã vạch chính đó là  Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin và Ribbon Resin. Tùy thuộc vào tỉ lệ pha trộn mà chúng ta có những loại Ribbon khác nhau. Thành phần chính tạo nên mực in mã vạch là chất sáp, chất resin và một số chất phụ gia.

 

RIBBON MỰC IN WAX, RUY BĂNG WAX, THAN MỰC, FILM MỰC, RIBBON PREMIUM WAX, RIBBON WAX RESIN, RIBBON PREMIUM WAX RESIN, RIBBON RESIN.

 

Tại sao gọi là Ribbon Wax, trong đó tỉ lệ chất sáp chiếm nhiều nhất cho nên có loại Ribbon Wax, sau đó đến Ribbon Wax Resin, và tỉ lệ chất Resin chiếm đa số ta có mực Resin, tỉ lê chất Resin càng cao thì chúng ta có loại mực in mã vạch càng tốt.

 

Trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất Ribbon như : DNP, ARMOR, ITW, GENERAL, RICOH, KORIM…được sản xuất nhiều tại nhiều quốc gia nhưng đa số các đại lý tại Việt Nam chúng ta nhập từ Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore và Malaysia…

 

film mực

 

Bạn nên chú ý điểm này, khi bạn mua một loại Ribbon rẻ tiền nhưng bạn phải tìm hiểu kỹ, ông bà ta có câu châm ngôn này “tiền nào của nấy” nha bạn, đa số Ribbon rẻ tiền đều được sản xuất tại Trung Quốc, đa số nó là Ribbon Wax, nói chung nó sử dụng tương đối tốt nhưng thời gian bảo quản không bằng những sản phẩm của Nhật Bản được, nhớ nha các bạn.

 

BÁN RIBBON MỰC IN TEM NHÃN MÃ VẠCH GIÁ SỈ.

 

Thứ hai khi mua bạn cần tìm đúng nhà cung cấp, nhiều nhà cung cấp họ nhập nguyên khổ chuẩn 110mm x 300 nhưng trong khi đó bạn cần khổ 80mm hay những khổ nào khác mà chẳng phải là khổ 110mm. Thông thường nhà cung cấp ép bạn phải lấy khổ 110mm để họ không phải cắt, do đó bạn phải bỏ phần dư thừa thì thật là quá lãng phí. Còn nữa, tôi xin ví dụ như sau, bạn yêu cầu báo giá mực Wax Resin nhưng khi giao hàng lại là mực Wax Premium, do vậy bạn phải nên tìm hiểu kỹ. Đến với Mã Vạch Bình Dương chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, bán cho bạn đúng sản phẩm, đúng khổ, đúng kích thước, đúng thứ bạn cần.

 

Ruy băng mực in Wax Resin 110mm x 300m

 

Mực in mã vạch Wax Resin 110mm x 300m - Red.

 

Tôi xin giới thiệu bạn một số loại Ribbon sau đây và giá cả của nó luôn. Thứ nhất mực in Wax (Ribbon Wax) thông thường có 03 loại và mức bán giá thấp nhất là 120.000 vnđ / cuộn khổ chuẩn 110mm x 300m và đắt nhất cũng tầm khoảng 180.000 vnđ / cuộn.

 

Ribbon mực in mã vạch Wax Resin, ruy băng Wax Resin, Premium Wax Resin.

 

Còn mực in mã vạch Wax Resin cũng tương tự như vậy thấp nhất 190.000 vnđ, cao nhất khoảng 300.000 vnđ. Ribbon Resin thì sẽ đắt hơn, rẻ nhất thì cũng chừng 430.000 vnđ, cao lắm thì cũng tầm 520.000 vnđ, còn tùy đơn vị bán nữa nhé. Ngoài khung tôi vừa kể trên, nếu rẻ hơn thì không đúng loại mực bạn cần tìm đâu nhé, chớ ham của rẻ.

 

ruy băng mực in mã vạch

 

Ribbon mực in mã vạch Resin, Ruy băng mực in Wax Resin, Than mực, Film mực Wax Resin.

 

Như tôi đã nói, thời buổi nay không biết ai tốt ai xấu, đâu là thật đâu là giả, do đó bạn cần tìm hiểu trước khi mua nhé. Đó là những lợi ích khi mua đúng sản phẩm bạn cần, ngoài ra bạn giảm thiểu được những vấn đề hư hỏng về đầu in mã vạch nếu bạn mua nhầm những loại Ribbon không tốt. Tham khảo thêm các loại đầu in mã vạch tại http://mavachbinhduong.vn/san-pham/dau-in-ma-vach-52-1067.htm

 

Để được tư vấn cũng như có được những sản phẩm tốt nhất hãy gọi cho Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương chúng tôi. Call: 0906.625.922 - 0933.433.017

 

 


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC: Tài liệu mã vạch

Những điều cần biết khi chọn mua máy in tem nhãn mã vạch.

Chọn lựa máy in tem nhãn rất quan trọng, nó quyết định đến năng suất và sản lượng hàng hóa của bạn, hãy đọc hết bài viết này, nó giúp ích đến 99% cho công việc của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để tích hợp in tem nhãn mã vạch vào doanh nghiệp của bạn, bạn có nhiều đơn vị để lựa chọn. Trước khi bạn đầu tư vào một máy in nhãn mã vạch, cần dành thời gian tìm hiểu làm thế nào để sử dụng máy in của bạn, do đó bạn có thể cân nhắc yếu tố sau vào các tùy chọn của bạn.

09 Yếu tố cần xem xét khi lựa chọn giấy in tem nhãn mã vạch.

Phương tiện truyền thông tiêu hao là một thành phần quan trọng của hệ thống in tem nhãn trên máy mã vạch. Có nhãn đúng cho các ứng dụng của bạn và có thể cải thiện độ chính xác, chi phí thấp hơn vật liệu xử lý và thực hiện hiệu quả hơn trong hoạt động kho hàng của bạn. Đối với nhiều người, việc chọn ra các nhãn đúng có thể là một vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn nhớ các ký tự chính trong Barcode thì sẽ không có một vấn đề gì.

Các loại máy in tem nhãn mã vạch tốt nhất 2017.

Top 13 thương hiệu các loại máy in tem nhãn tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Ngày nay trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng có rất nhiều loại máy in tem nhãn mã vạch, nay tôi xin giới thiệu cho các bạn 13 loại máy in tem nhãn tốt nhất và được xếp theo thứ tự từ thấp đến cao tương ứng với sự ưa chuộng tại đất nước hình chữ S.

7 loại đầu in tem nhãn mã vạch tốt nhất 2017.

Đầu in mã vạch, đầu in nhiệt mã vạch, đầu in barcode, printhead barcode, đầu in zebra, đầu in datamax, đầu in sato, đầu in samsung bixolon, đầu in avery dennison, đầu in monarch, đầu in intermec, đầu in toshiba. Ngày hôm nay đầu in mã vạch tràn lan trên thị trường, nào là đầu in xuất xứ từ Nhật, Mỹ, Trung Quốc…bạn là một người kỹ tính, bạn muốn mua một máy in tem nhãn mã vạch với một túi tiền eo hẹp, bạn quan tâm đến chất lượng đầu in có tốt không, loại nào sử dụng được lâu dài, hôm nay xin gửi đến các bạn một số loại đầu in tốt nhất.

Cách bảo quản để kéo dài tuổi thọ đầu in nhiệt máy in mã vạch.

Làm thế nào để bảo quản đầu in máy in mã vạch? Đầu in mã vạch là một mắc xích cực kỳ quan trọng trong hệ thống máy in mã vạch, chất lượng bản in có tốt hay không nó quyết định đến 90%. Giá trị của nó chiếm 1/3 tổng giá trị của một máy in khi mua mới, nó là một sản phẩm cực kỳ tiêu hao nếu như bạn sử dụng và bảo quản không đúng cách. Chúng tôi nhận rất nhiều lời than phiền tại sao máy in tem nhãn mới mua nữa năm mà đầu in nhiệt lại hư, bị trầy xước, hôm nay tôi xin trình bày một số phương pháp làm thế nào để bảo quản đầu in nhiệt được sử dụng lâu dài, hãy dành chút thời gian đọc hết bài viết này và tôi cam đoan nó sẽ giúp ích cho bạn đến 99%.

Các loại ruy băng mực in mã vạch tốt nhất hiện nay.

Ruy băng in mã vạch, ribbon in mã vạch, ruy băng nhiệt in mã vạch hay phim mực in mã vạch là tên gọi chung của mực in mã vạch sử dụng trên máy Barcode. Nó là một loại hỗn hợp mực in mã vạch, mực in sử dụng nhiệt có thành phần cấu tạo gồm 03 thành phần chính đó là chất làm màu mực Carbon, kế đến là chất Sáp (Wax) dùng để làm chảy mực, thứ ba là chất nhựa dính gọi là Resin dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ MÁY IN MÃ VẠCH.

Máy in hoạt động thường xuyên và để tại một chỗ sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào, những hạt bụi này càng ngày bám càng nhiều nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ cũng như khả năng hoạt động của máy. Vì vậy, khi thay giấy và ribbon bạn hãy dành chút thời gian vệ sinh cho máy, ngoài ra bạn có thể dùng cây cọ quét những khu vực nằm sâu trong máy như bánh răng, nhông để đảm bảo máy luôn hoạt động trơn chu.

Giấy decal in tem nhãn mã vạch và các chế độ in trên máy barcode.

Giấy in mã vạch hay còn gọi là decal in mã vạch là loại giấy chuyên dùng để in thông tin của mã vạch lên hàng hóa đó thông qua máy in mã vạch, khổ giấy được bế theo từng kích thước con tem nên cũng thường gọi là tem in mã vạch hoặc nhãn in mã vạch. Giấy in mã vạch thông thường có 02 lớp, mặt trước là lớp bóng hoặc nhám dùng để in thông tin hàng hóa, mặt sau có lớp keo dùng để dán lên sản phẩm.

IN TEM NHÃN, TEM NHÃN MÃ VẠCH VỚI CÔNG NGHỆ IN FLEXO.

Công nghệ in Flexo còn gọi là in màu, tên tiếng Anh Flexography, nó khác với in tem nhãn trên máy mã vạch, là phương pháp in trực tiếp do có bản nổi hay còn gọi là kỹ thuật in nổi, các phần tử in là những hình ảnh, thông tin trên bản in nằm cao hơn những phần tử không in, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ cell. Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi.