• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Giấy Fasson (Avery Dennison) > Các Loại Giấy Decal Fasson.

Các Loại Giấy Decal Fasson.

CÁC LOẠI GIẤY DECAL FASSON VÀ TẬP ĐOÀN GIẤY​ AVERY DENNISON.

 

- Decal Avery Dennison là một nhà cung cấp toàn cầu về giải pháp in tem nhãn mã vạch, đóng gói sản phẩm và toàn bộ các giải pháp quản lý sản phẩm bằng những con số, những dãy mã vạch.

 

- Các ứng dụng và công nghệ của Avery Dennison là một thành phần quan trong không thể thiếu của các sản phẩm sử dụng trên thị trường và nghành quản lý công nghiệp.

 

- Avery Dennison hoạt động tại hơn 50 quốc gia với số lượng nhân viên trên 26.000 người trên toàn thế giới, phục vụ hàng triệu khách hàng. Đi đầu trong nghành tem nhãn decal , với những ưu thế vượt trội Avery Dennison không ngừng cải tiến và sáng tạo giúp họ vượt trội hơn so với các đối thủ, đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng.

 

 

- Avery Dennison Coporation là một trong công ty nằm trong nhóm Foetune 500, doanh số 6.1 tỷ đô la năm 2013, có trụ sở tại Glendale, California.

 

- Câu chuyện tập đoàn Avery Dennison bắt nguồn từ Ray Stanton (Avery)  một nhân viên gặp khó khăn ở Los Angeles vào năm 1935, chỉ với một vài phụ tùng thay thế, một ý tưởng rất táo bạo với khoản vay 100 USD đã phát minh ra cho các cửa hàng để giá cho các sản phẩm của họ, sau đó tiếp tục đi trên con đường in tem nhãn sản phẩm. Với một vài vật liệu chủ yếu và đơn giản là các phụ tùng máy và một saber – Stan đã chế tạo và được cấp bằng sáng chế về nhãn tự dính, máy cắt dán nhãn. Với tài năng của mình Stan đã mang lại mười tám bằng sáng chế và thiết lập một Avey nhãn keo.

 

 

- Năm 1990, công ty Avery Dennison International sát nhập với công ty sản xuất giấy để trở thành Avery Dennison hùng mạnh ngày hôm nay và phát triển thương hiện tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

- Avery Dennison sản xuất và phân phối tem nhãn hình ảnh với  độ nét cao, in tem nhãn dán sản phẩm, quản lý bằng mã vạch, quản lý tồn kho.  Sản phẩm của Avery có mặt ở khắp mọi nơi, cung cấp một giá trị quan trọng trong cấu trúc thị trường thương mại.

 

- Tại thị trường Việt Nam, nhà máy Avery Dennison được thành lập từ năm 2003 và nhanh chóng chiếm lĩnh nghành giấy decal có từ trước đến nay.

 

Một số sản phẩm giấy Fasson của Avery Dennison như:

 

- Giấy AW0339 : decal xé rách, không có logo Fasson

 

- Giấy AW0331 : decal xé rách, có logo Fasson

 

- Giấy BW0153 hay còn gọi là decal nhựa PVC (xé không rách)

 

- Giấy MW0066 : decal bán cảm nhiệt.

 

- Giấy NW0066 : decal cảm nhiệt trực tiếp.

 

- Giấy MW0055 : decal cảm nhiệt gián tiếp, loại dày.

 

- Giấy AW0362 : decal keo Remove

 

- Giấy MZ0102 : chuyên dùng trong nghành vàng bạc.

 

- Giấy SW5003 : keo bạc chuyên dùng trong nghành vỏ xe.

 

Xin gửi đến các bạn một số thông tin tham khảo, ngoài ra các bạn có thể tham khảo tất cả các loại giấy decal dùng để in tem nhãn mã vạch phổ biến trên thị trường hiện nay tại http://mavachbinhduong.vn/kien-thuc-ma-vach/tai-lieu-ma-vach/co-bao-nhieu-loai-giay-decal-dung-de-in-tem-nhan-ma-vach--2068-4372.html

 

Trân Trọng.