• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Giấy Fasson (Avery Dennison) > Giấy Decal Cảm Nhiệt Trực Tiếp NW0033F

Giấy Decal Cảm Nhiệt Trực Tiếp NW0033F

Xuất xứ : giấy Fasson NW0033

 

Mô tả sản phẩm:

 

- Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp có độ bám dình cao được sản xuất bởi Avery Dennison của Mỹ với thương hiệu Fasson là loại giấy được in cảm nhiệt qua đầu in của máy in mã vạch hay cân điện tử mà không cần ribbon - mực in mã vạch, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua ribbon mà đáp ứng tốt đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết. Decal cảm nhiệt trực tiếp được ứng dụng in tem nhãn mã vạch dán lên thúng hàng carton, bao bì nhựa, nilon và kính hay bất cứ chất liệu nào mà khách hàng cần sử dụng.

 

 

- Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp có độ bám dình cao được sản xuất bởi Avery Dennison của Mỹ với thương hiệu Fasson, cùng các loại mã hàng MW0066, MW0052. Kích thước khổ tem có thể bế theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng để cho ra khổ tem chính xác nhất.

 

- Ngày nay với công nghệ in nhiệt trực tiếp được phát triển cho các thiết bị máy in mã vạch, cân điện tử mã vạch nên rất được nhiều khách hàng sử dụng vì tính tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu.

 

- Ứng dụng : sử dụng rông rãi trong siêu thị, shop, chuỗi cửa hàng bán lẻ, nhược điểm của giấy decal cảm nhiệt trực tiếp là bảo quản trong môi trường tốt, ít độ ẩm và nhiệt độ tốt nhất là từ 16 đến 26 độ.

 

- Mã Vạch Bình Dương chúng tôi nhận gia công và bế theo mọi kích thước, theo yêu cầu đơn đặt hàng.

 

- Hãng sản xuất : Avery Dennison, Mỹ.