• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Giấy Fasson (Avery Dennison) > Giấy Decal Remove Fasson AW0362

Giấy Decal Remove Fasson AW0362

Tem decal Remove là gì ?

 

Giấy decal Remove, tem decal Remove, tem decal keo Remove, tem nhãn decal  Remove. Tại sao gọi là giấy Remove : vốn dĩ có tên gọi là decal remove, thật ra nó cũng chỉ là giấy decal bình thường, nhưng với chất liệu keo được chế tạo đặc biệt, sau khi dán lên sản phẩm trong khoảng thời gian 1 năm thì chất keo tự bong ra giúp cho công việc tháo gỡ tem dán lên sản phẩm ra một cách dễ dàng.

 

- Ứng dụng : sử dụng cho nhà kho , kho bãi, kho nguyên liệu hoặc dùng dán lên những sản phẩm lưu trữ mà cần tháo bỏ thông tin quản lý trong khoảng một thời gian xác định.

 

- Nhà sản xuất : Every Dennison, Mỹ.

 

- Kích thước tem nhãn : Công ty Danh Minh Khôi nhận bế gia công theo kích thước, theo đơn đặt hàng của Quý Khách, thông thường chiều dài cuộn giấy có các loại như 50m, 100m, 150m hoặc 185m, hoặc theo yêu cầu.

 

- Sản phẩm keo remove phù hợp với tất cả các dòng máy như Zebra, Datamax, Every Dennison, Argox, Samsung Bixolon, TSC, Sewoo, Toshiba, Sato…nói tóm lại tất cả các dòng máy in mã vạch đều sử dụng được, không kén chọn máy.

 

- Một yếu tố đặc biệt nữa giấy remove cũng không kén chon Ribbon – mực in mã vạch, có thể sử dụng chung với mực in Wax, Ribbon Wax Premium, Ribbon Wax Resin hoặc Ribbon Resin, Qúy Khách có thể chọn lựa từng loại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, chất lượng, thời gian lưu trữ hay giá thành.

 

Mã Vạch Bình Dương chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

 

Trân Trọng.