• UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
  • UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Giấy Fasson (Avery Dennison) > Giấy Decal Fasson Bán Cảm Nhiệt MW0052F

Giấy Decal Fasson Bán Cảm Nhiệt MW0052F

Giấy Decal bán cảm nhiệt MW0052.

 

Hãng sản xuất : Avery Dennison.

 

Mã hàng : MW0052

 

Giấy decal Fasson BW0052 hay còn gọi là giấy bán cảm nhiệt (có mực bên trong giấy với tỉ lệ rất thấp), Nó tương tự như loại decal MW0066 nhưng nó có độ dày hơn so với giấy decal MW0066.

 

Mô tả sản phẩm:

 

- Giấy decal Fasson MW0052 được cấu tạo một mặt dùng để in thông tin, một mặt là lớp đế tráng keo hay còn gọi là đế Fac-xin. Bề mặt giấy decal Fasson MW0066

 

không sáng bóng và dày như giấy AW0331, nó mềm mại và mỏng rất tốt cho đầu in và phim mực, kể cả Ribbon Wax. Phía sau lớp đế có chữ logo Fasson với những đường lượn sóng.

 

- Giấy decal Fasson MW0052 là một sản phẩm nổi tiếng của hãng Avery Dennion, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, giá thành này rất cao so với giấy Fasson 0331 và 0339.

Được sử dụng trong nghành công nghiệp, bao bì, đóng gói, thiết bị cơ khí, điện tử, thiết bị y tế, thủy sản, thực phẩm…giấy MW0052 phù hợp với tất cả các dòng máy in mã vạch như Zebra, Datamax, Sato, Toshiba, Avery, Sewoo, TSC, Bixolon, Citizen…

 

Ưu điểm nổi bật của giấy MW0052 là độ keo dính cực tốt, dán trên sản phẩm như bao nilon, bao bì nhựa PP, sau khi dán trong vòng 2 giờ đồng hồ mà bạn muốn gỡ ra cũng rất khó khăn, giúp bạn yên tâm việc tráo đổi sản phẩm. Ưu điểm thứ 2 là độ bám mực, chống trầy xước, chống thấm nước, có thể sử dụng với Ribbon Wax.

 

Quy cách khổ tem:

 

- Quy cách chiều rộng: Bế tem theo yêu cầu của khách hàng.

 

- Chiều dài cuộn phổ biến: 50 mét, 100 mét, 150 mét hoặc theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng.

 

- Xuất xứ : Việt Nam, sản xuất tại nhà máy Avery Dennison, theo công nghệ Hoa Kỳ.